งานแต่งงานเป็นประเพณีที่แสดงถึงความรัก การบ่งบอกผู้ใหญ่ว่าจะเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ โดยจะมีแหวนเป็นสิ่งแทนใจที่แสดงถึงคำมั่นสัญญา และรักนิรันดร์
บทความที่จะพาทุกคนมารู้จักกับ "เพชร" ว่า เพชรมาจากไหน? ทำไมเพชรถึงมีมูลค่า? ทำไมเพชรถึงเป็นตัวแทนของความรัก? มารู้จักเพชรให้มากขึ้นกันดีกว่า
แหวนเป็นเครื่องประดับสุดเก๋ ที่สามารถใส่ได้ทุกวัน แต่ต้องมีการเลือกซื้อแหวนให้เหมาะกับตัวเอง จะได้ออกมาดูดี เสริมลุคให้มีความชิคในแบบของตัวเอง
รวมวิธีการทำความสะอาดเครื่องเพชร ทั้งแหวน กำไล และสร้อย อย่างถูกวิธี พร้อมเคล็ดลับการดูแลที่จะช่วยให้เครื่องประดับชิ้นโปรดของคุณแวววาวและดูใหม่อยู่เสมอ
ทำความรู้จัก The Infinite Love Collection เครื่องประดับชุดพิเศษ ทั้งแหวน และสร้อยคอ จากแบรนด์ Aurora Diamond ที่มีแรงบันดาลใจมาจากหัวใจและเครื่องหมายอินฟินิตี้
บทความแนะนำ 7 ของขวัญสำหรับให้แฟนหรือคนที่คุณรักในวันสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความรัก และความหวานให้กับคู่ของคุณยิ่งขึ้นไปอีกกว่าเดิม
เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ทั้งวิธีการเลือกรูปลักษณ์ของแหวน และการเลือกนิ้วที่สวมใส่ เพื่อเสริมสิริมงคลในด้านที่ต้องการ รวมถึง ข้อควรระวังในการสวมใส่
ออโรร่าไดมอนด์ ชวนลูกค้ามอบของขวัญล้ำค่า เพื่อช่วงเวลาแสนพิเศษ ด้วยการร่วมส่งต่อโอกาสทางการศึกษาผ่าน แคมเปญ “Aurora Diamond Love & Share ปีที่ 2 ปันทุนให้น้องเรียน”
ขอพาทุกคนไปเปิดโลกความงดงามฉบับเพชรแท้ ของ Aurora Diamond กับ LEVA Collection ต้องบอกว่า มีความพิเศษตรงเอกลักษณ์อันโดดเด่นของความเป็นเพชรแท้ที่หายากมาก เพราะเป็นเพชรแท้ที่ส่องประกายแสงเหนือกว่าพบเพียง 2% ของเพชรในโลกเท่านั้น เป็นความงามที่สามารถสัมผัสไ
ความเชื่อกับแฟชั่น ความคู่ขนานที่เข้ากันอย่างลงตัว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องมูเตลูในยุคสมัยนี้ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งที่พึ่งทางใจที่สำคัญสำหรับคนไทยแ ละการที่ผู้คนต้องการหาที่พึ่งพาทางจิตใจ โดยสิ่งๆนั้น เมื่อเข้ามาอยู่ในชีวิตของเราแล้ว ต้องลงตัว และตอบสนองควา
Facebook Messenger
Line