บทความ

การวัดไซซ์แหวนเป็นวิธีที่ทำให้เราได้รู้ว่าควรใส่แหวนไซซ์อะไร เพื่อให้ได้แหวนที่ใส่แล้วพอดีกับนิ้ว ใครที่ไม่รู้ว่าตัวเองใส่ไซซ์ไหน มาลองดูวิธีวัดไซซ์แหวนง่ายๆ ในบทความนี้
เพชร Lab Grown คือ เพชรแท้ที่มาจากห้องปฏิบัติการ โดยใช้วิธีจำลองกระบวนการสร้างเพชรแบบเพชรธรรมชาติ ทำให้มีคุณสมบัติทางเคมี กายภาพ และแสงเหมือนกับเพชรแท้
เพชร CZ คือ เพชรที่ถูกผลิตขึ้นมาทดแทนเพชรแท้ ดูเผินๆ อาจดูคล้ายกัน แต่ระหว่างเพชรแท้กับเพชร CZ ก็ยังมีวิธีสังเกตอยู่ รวมถึงเพชรสังเคราะห์ก็คล้ายกับเพชรแท้มากเช่นกัน
ทองขาว กับทองคำขาว แม้ชื่อคล้ายกัน แต่กลับเป็นแร่ที่ไม่เหมือนกัน ทองขาว คือ ทองคำผสมโลหะสีขาว ส่วนทองคำขาว คือ แพลทินัม แล้วต่างกันอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ
แหวนแต่งงานผู้ชาย หรือแหวนหมั้นผู้ชาย ควรเลือกให้มีความเรียบง่าย สวมใส่สบายได้ในทุกวัน บทความนี้จะพาไปดูแบบแหวนแต่งงานผู้ชาย และวิธีเลือกซื้อยังไงให้ถูกใจคนรัก
ชวนมาดูวิธีเลือกสร้อยข้อมือ วิธีเลือกกำลังว่าควรเลือกอย่างไรให้เหมาะสม ไม่ว่าจะขนาดกำไลมาตรฐาน ขนาดข้อมือ และสีผิว เพื่อช่วยให้ได้สร้อยข้อมือที่สวย และถูกใจ
การใส่เครื่องประดับราคาแพงแต่ดูไม่เหมาะ อาจเป็นเพราะสีของเครื่องประดับไม่เข้ากับโทนสีผิวของเรา แล้วควรเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับสีผิวยังไง บทความนี้มีคำตอบ
เครื่องประดับสายมู ใส่แล้วเสริมดวง เพิ่มความมั่นใจในด้านต่างๆ บทความนี้จะมาแบะนำเครื่องเพชร เครื่องประดับสายมู ที่ชาวมูเตลูห้ามพลาด
รู้หรือไม่ว่าความหมายของการใส่แหวนแต่ละนิ้ว สามารถช่วยเสริมบารมี เสริมดวง ด้านการงาน การเงิน และโชคลาภได้ ถ้าอยากรู้ว่าควรใส่แหวนนิ้วไหนดี บทความนี้มีคำตอบ
แหวนเพชร เป็นสิ่งสำคัญสำหรับการแต่งงาน เพราะเป็นตัวแทนหรือสัญญารักของคู่รัก และเป็นสัญลักษณ์ของความมั่นคง ที่ต้องสวมใส่ติดตัวอยู่ตลอดเวลา
สินสอดคือทรัพย์สินที่ใช้ในงานแต่ง เพื่อแสดงออกถึงความยินยอมในการแต่งงาน โดยที่ฝ่ายชายมอบให้พ่อแม่ฝ่ายหญิง แต่ถ้าไม่ให้เงิน แล้วให้อย่างอื่นแทนได้ไหม ไปดูกัน
กังหัน วัดแชกงหมิว เครื่องรางนำโชคที่คอยปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย สิ่งอัปมงคลที่เข้ามาในชีวิต พร้อมช่วยเรื่องการเดินทางให้แคล้วคลาดปลอดภัย สุขภาพแข็งแรง และอายุยืนยาว
การเลือกต่างหูที่เหมาะสมกับใบหน้าของเรานั้นต้องเลือกจากรูปหน้า ซึ่งรูปหน้าของแต่ละคนมีลักษณะที่ต่างกัน จึงมีวิธีเลือกที่ไม่เหมือนกัน
ใบเซอร์เพชร คือ ใบรับรองคุณภาพของเพชรว่าเป็นเพชรแท้ มีที่มา และมีการการันตีองค์ประกอบของเพชร แล้วถ้าใบเซอร์เพชรหายทำยังไงไปดูกัน
เพชร คือ แร่ธาตุที่แข็งแรงที่สุดในโลก มีมูลค่าสูง มีความสวยงาม น่าหลงใหล ใครเห็นก็อยากได้มาครอบครอง จึงอยากชวนไปดูแหล่งผลิตเพชรที่ใหญ่ที่สุดในโลก ว่ามีที่ไหนบ้าง
สำหรับคู่รักคู่ไหนที่กำลังมองหาแหวนแต่งงาน หรือแหวนหมั้นสวยๆ อยู่ บทความนี้ ได้รวบรวมวิธีเลือกแหวนที่ควรรู้ เพื่อให้ได้แหวนแต่งงานที่สวย และถูกใจสำหรับคนที่คุณรัก
ทองเป็นเครื่องประดับที่จำเป็นต้องทำความสะอาดด้วยความระมัดระวัง เพื่อป้องกันไม่ให้ทองหมองคล้ำ ขอแนะนำ 8 วิธีทำความสะอาดทองด้วยตัวเอง พร้อมวิธีการใส่ทองให้ดูใหม่
LEVA Collection เป็นแหวนเพชรที่มีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์จากเพชรแท้ที่หายาก สวยงามและเปล่งประกายที่สุด
แหวนหมั้นกับแหวนแต่งงานเป็นแหวนของคู่รัก ซึ่งต่างกันตรงแหวนหมั้นมีไว้เพื่อจับจอง ส่วนแหวนแต่งงานสื่อถึงความเป็นนิรันดร์
ลงทุนเครื่องประดับ เป็นตัวเลือกยอดนิยมของ Passion Investment หรือการลงทุนในสิ่งที่ชอบ โดยมี 4 เครื่องประดับที่น่าลงทุน คือ เพชร ทองคำ อัญมณี และนาฬิกาข้อมือ
สร้อยเพชรคือ เครื่องประดับยอดนิยมในปัจจุบัน ที่ใครหลายๆ คนโปรดปราน หลงใหล ใส่เพื่อเสริมบุคลิกให้ดูสง่า ไม่ว่าจะตอนออกงานสำคัญ หรือใส่ในชีวิตประจำวัน
งานแต่งงานเป็นประเพณีที่แสดงถึงความรัก การบ่งบอกผู้ใหญ่ว่าจะเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่ โดยจะมีแหวนเป็นสิ่งแทนใจที่แสดงถึงคำมั่นสัญญา และรักนิรันดร์
ทำความรู้จักกับเพชร 4C ว่าคืออะไร และแต่ละ C ย่อมาจากอะไร ตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถเลือกซื้อเพชรน้ำดี พร้อมแนะนำเพชร 5C’s จากทาง Aurora Diamond
ต่างหูเป็นเครื่องประดับที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน แถมยังช่วยให้ใบหน้าดูดีขึ้นได้ แต่จะต้องมีเทคนิคการเลือกซื้อต่างหูที่เหมาะกับตัวเอง ไปดูกันว่ามีเทคนิคอะไรบ้าง
ไข่มุกนับเป็นเครื่องประดับที่มีความอ่อนไหวง่ายที่สุด ไม่ว่าจะเป็นภาวะของความเป็นกรด-ด่าง และความชื้น บทความนี้จะแนะนำวิธีทำความสะอาดและดูแลไข่มุกให้ดูเงางามอยู่เสมอ
Diamond Line Collection เครื่องประดับเพชรน้ำงามที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี พร้อมดีไซน์เรียบง่ายด้วยเพชรแถวจึงใส่ได้ทุกโอกาส เหมาะจะเป็นเครื่องประดับชิ้นแรกของคุณ
แหวนเพชรล้อมเป็นแหวนเพชรประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูงในกลุ่มคนรักเครื่องประดับ หรือคู่รักที่ต้องการสื่อแทนใจ มาดูกันถ้าอยากครอบครองแหวนเพชรล้อมต้องรู้อะไรบ้าง
ไม่ว่ากี่ยุคสมัย ทองคำก็ยังที่นิยมเสมอ โดยเฉพาะทอง 3 สีอย่าง Yellow Gold, White Gold และ Rose Gold ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่าแตกต่างกันอย่างไร และจะเลือกแบบไหนดี
เอาใจคนรักเพชรด้วย 6 รูปทรงแหวนเพชรสวยๆ ที่มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะ พร้อมความหมาย และเทคนิคการเลือกซื้อเพชรที่ไม่ควรพลาด
บทความที่จะพาทุกคนมารู้จักกับ "เพชร" ว่า เพชรมาจากไหน? ทำไมเพชรถึงมีมูลค่า? ทำไมเพชรถึงเป็นตัวแทนของความรัก? มารู้จักเพชรให้มากขึ้นกันดีกว่า
แหวนเป็นเครื่องประดับสุดเก๋ ที่สามารถใส่ได้ทุกวัน แต่ต้องมีการเลือกซื้อแหวนให้เหมาะกับตัวเอง จะได้ออกมาดูดี เสริมลุคให้มีความชิคในแบบของตัวเอง
รวมวิธีการทำความสะอาดเครื่องเพชร ทั้งแหวน กำไล และสร้อย อย่างถูกวิธี พร้อมเคล็ดลับการดูแลที่จะช่วยให้เครื่องประดับชิ้นโปรดของคุณแวววาวและดูใหม่อยู่เสมอ
ทำความรู้จัก The Infinite Love Collection เครื่องประดับชุดพิเศษ ทั้งแหวน และสร้อยคอ จากแบรนด์ Aurora Diamond ที่มีแรงบันดาลใจมาจากหัวใจและเครื่องหมายอินฟินิตี้
บทความแนะนำ 7 ของขวัญสำหรับให้แฟนหรือคนที่คุณรักในวันสำคัญที่จะช่วยเพิ่มความรัก และความหวานให้กับคู่ของคุณยิ่งขึ้นไปอีกกว่าเดิม
เคล็ดลับการใส่แหวนเสริมดวงตามวันเกิด ทั้งวิธีการเลือกรูปลักษณ์ของแหวน และการเลือกนิ้วที่สวมใส่ เพื่อเสริมสิริมงคลในด้านที่ต้องการ รวมถึง ข้อควรระวังในการสวมใส่
ออโรร่าไดมอนด์ ชวนลูกค้ามอบของขวัญล้ำค่า เพื่อช่วงเวลาแสนพิเศษ ด้วยการร่วมส่งต่อโอกาสทางการศึกษาผ่าน แคมเปญ “Aurora Diamond Love & Share ปีที่ 2 ปันทุนให้น้องเรียน”
ขอพาทุกคนไปเปิดโลกความงดงามฉบับเพชรแท้ ของ Aurora Diamond กับ LEVA Collection ต้องบอกว่า มีความพิเศษตรงเอกลักษณ์อันโดดเด่นของความเป็นเพชรแท้ที่หายากมาก เพราะเป็นเพชรแท้ที่ส่องประกายแสงเหนือกว่าพบเพียง 2% ของเพชรในโลกเท่านั้น เป็นความงามที่สามารถสัมผัสไ
ความเชื่อกับแฟชั่น ความคู่ขนานที่เข้ากันอย่างลงตัว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเรื่องมูเตลูในยุคสมัยนี้ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งที่พึ่งทางใจที่สำคัญสำหรับคนไทยแ ละการที่ผู้คนต้องการหาที่พึ่งพาทางจิตใจ โดยสิ่งๆนั้น เมื่อเข้ามาอยู่ในชีวิตของเราแล้ว ต้องลงตัว และตอบสนองควา
Facebook Messenger
Line